Cách làm đen tóc tự nhiên đơn giản mà hiệu quả tại nhà

0
451

(Cách làm đen tóc) – Tóc bạc sớm là tình trạng phổ biến hiện nay làm cho phái đẹp cảm thấy lo lắng và mất tự tin vào chính mình. Nhiều người chọn cách nhuộm tóc để khắc phục hiện tượng này nhưng có vẻ không mấy hiệu quả vì đó chỉ là biện pháp tạm thời. 24hkhoedep.com xin mạch bạn một vài mẹo nhỏ để làm đen tóc tự nhiên và lâu dài, nếu áp dụng thường xuyên thì còn có thể chữa trị vĩnh viễn chứng tóc bạc sớm.

cach lam den toc

Nguyên nhân gây ra tóc bạc sớm có rất nhiều, một số lý do phổ biến như tác động của môi trường, ánh nắng mặt trời, lạm dụng hóa chất, thiếu hụt dưỡng chất, căng thẳng mệt mỏi… Trước khi áp dụng những cách làm đen tóc tự nhiên thì bạn hãy loại bỏ những nguyên nhân làm bạc tóc để liệu trình điều trị được hiệu quả hơn.

Những cách làm đen tóc tại nhà dành cho bạn như sau:

Dầu dừa: dùng dầu dừa bôi lên tóc và ủ mỗi ngày trước khi gội khoảng 30 phút. Những dưỡng chất trong dầu dừa như Vitamin, chất béo có lợi sẽ hỗ trợ sự phát triển của tóc, làm loại bỏ sắc tố trắng và làm cho tóc đen dần.

cach lam den toc hieu qua

Cà phê đen: cà phê đen có thể làm đen tóc, nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách làm đen tóc hiệu quả, đã được nhiều người áp dụng và thu được thành công như mong muốn.

cach lam den toc don gian

Giấm và nước đậu nành: dùng nửa chén giấm táo và 1 chén sữa đậu nành trộn lẫn vào nhau và dùng để ủ tóc. Sau đó gội lại thật sạch. Cách làm đen tóc đơn giản này không hề có tác dụng của hóa chất nhưng vẫn mang đến cho bạn mái tóc đen óng ả.

lam den toc

Ca cao: không chỉ có cà phê mà ca cao cũng có thể giúp bạn chữa chứng tóc bạc sớm rất tốt. Dùng bột ca cao không đường trộn với dầu gội để gội đầu, sau 2 tuần chắc chắn tóc bạn sẽ không còn thấy những sợi bạc nữa.

cach lam den toc tai nha

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN