Những cách làm lông mày rậm đen dài hơn cho con gái thêm xinh

4
490

( Cách làm lông mày rậm hơn ) – Từ nay, bạn hoàn toàn không còn cần đến những phương pháp để “ngụy trang” cho đôi lông mày của mình nữa với chỉ vài “bí kíp” dưới đây !

 

1.Tẩy da chết

Tin hay không tuỳ bạn, nhưng tẩy da chết có thể khiến tốc độ mọc lông mày rậm dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày rậm đen dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

2. Massage với dầu oliu để có đôi lông mày rậm đẹp như ý muốn

– Tích cực thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Chỉ cần vài tuần sau, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ ngay. Đặc biệt nếu lông mi  ngắn thì bạn cũng có thể áp dụng thoa dầu ô liu trên lông mi nữa để kích thích nhanh mọc và nhanh dài.

long may ram dep dam

Bạn có thể áp dụng bằng cách nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần lông mày sẽ mọc. Sau đó, dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Dầu ô liu là một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh nên bạn cứ yên tâm mà dùng thử nhé !

3. Bổ sung vitamin để lông mày mọc nhanh và rậm hơn :

Lông mày và lông mi cũng giống như mái tóc rất cần những vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Nếu muốn lông mày rậm Hãy bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày.. Vitamin B5 (pantothenic acid) giúp chuyển hóa protein, làm lông mày dài nhanh hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.

Ngoài ra, còn có cách làm cho lông mày mọc rậm hơn cực tốt khác, đó là thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày, bổ sung lưu huỳnh , trứng – đậu – thịt – hành tây sẽ rất tốt cho quá trình làm đen và rậm lông mày của bạn.

4. Lô hội – Thần dược làm dày và rậm, dài cho đôi lông mày :

Cắt một lá lô hội và rửa sạch nó rùi nhẹ nhàng ép lấy dịch lô hội. Sau đó, massage lông mày và nhẹ nhàng lấy nước ép lô hội thoa vào nó và để qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và làm cho lông may tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

 

4 bí kíp đơn giản cho đôi lông mày rậm và đẹp

 

Da vùng quanh mắt rất nhạy cảm vì thế nếu nhổ lông mày quá thường xuyên cũng khiến lông mày trở nên thưa mỏng hoặc bị rụng. Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm, hãy thử dùng lô hội để điều trị xem sao nhé!

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN