Muôn kiểu váy đầm công sở đẹp mùa hè 2016

0
351

(Đầm công sở) – Nữ công sở hiện đại không còn gò bó mình trong những bộ quần tây áo sơ mi đơn điệu, đôi khi làm lại phái đẹp già đi nhiều mà đã làm đa dạng style của mình bằng nhiều phong cách khác nhau trong đó có chiếc váy công sở đẹp và sành điệu. Vì có cầu nên chắc chắn sẽ có cung, vô số kiểu váy đầm công sở ra đời càng làm cho cô nàng có cơ hội làm mới mình trong mọi hoàn cảnh.

dam cong so mua he

dam cong so

vay cong so

Việc đầu tiên cần quan tâm khi chọn váy công sở mùa hè là chất liệu. Chất liệu không nhăn như thun hay ren thường là lựa chọn tối ưu cho những nàng “lười” hơn nữa đó cũng là loại vải thích hợp với thời tiết oi bức của mùa hè, dễ đổ mồ hôi.

dam cong so 2014

dam cong so dep

Màu sắc là yếu tố thứ hai quyết định sự thành công của bộ đầm công sở 2014. Mùa hè bạn nên chọn váy có màu sắc tươi sáng, ít họa tiết, càng đơn giản càng tốt. Đầm công sở mùa hè đẹp nhất là màu xanh, vàng nhạt và trắng. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn màu sắc mình thích nhưng đừng quá “lạnh” là được.

dam cong so dep 2014

vay cong so dep

Kiểu dáng của váy công sở mùa hè 2014 rất quan trọng vì nó quyết định bạn có đẹp hay không khi kết hợp trang phục với kiểu dáng. Vì là môi trường công sở nên sự đơn giản thanh lịch luôn đặt lên hàng đầu. Váy bút, chì, váy chữ A hay váy xòe là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho thời trang váy đầm mùa hè ở văn phòng.

vay cong so 2014

vay cong so mua he

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN