Đầm kẻ sọc công sở đẹp thanh lịch nhất mùa hè năm 2017

0
356

(Đầm công sở) – Xu hướng thời trang năm 2017 được ưu tiên cho những bộ trang phục họa tiết đơn giản, vì vậy không khó để hiểu lý do vì sao đầm kẻ sọc lại xuất hiện tràn ngập từ đường phố tới công sở. Dù bạn đã từng gét cay gét đắng những đường ngang đường dọc như thế nhưng với sức quyến rũ không thể cưỡng lại của no chắc chắn bạn cũng sẽ “rinh” ngay một “nàng” cho mình.

dam cong so

dam ke soc

Đầm công sở kẻ sọc có rất nhiều kiểu, sọc ngang, sọc dọc, sọc caro thậm chí là những đường chồng chéo lên nhau không theo một nguyên tắc nào. Nhưng mỗi kiểu thiết kế lại mang một phong cách riêng và thích hợp cá tính của từng người. Hãy nghiên cứu thử xem bạn thích hợp với bộ đầm kẻ sọc công sở nào dưới đây nhé!

Đầm sọc ngang

Đây là kiểu đầm công sở kẻ sọc đẹp nhất cho cô nàng “cò hương” vì đường sọc ngang sẽ tạo cảm giảm như cơ thể bạn được “kéo rộng ra”. Đầm sọc ngang có rất nhiều kiểu từ đầm xòe rộng đến đầm ôm body. Tất cả đều rất lý tưởng để mặc tới văn phòng trong ngày mùa hè oi bức.

dam cong so ke soc ngang

dam cong so soc ngang

dam cong so ke soc

Đầm sọc dọc

Ngược lại với chi tiết sọc ngang, đầm công sở mùa hè kẻ sọc dọc sẽ dành cho người lùn và có thân hình trọn trịa. Những dường kẻ dài như một ma lực khiến người nhìn thấy bạn cao hơn thực tế. Đầm sọc công sở kiểu này thường được thiết kế bằng chất liệu thun cho đầm ôm và kaki cho đầm xòe.

dam soc doc

dam soc doc cong so

dam cong so soc doc

Đầm sọc caro

Đầm sọc caro có lẻ là mốt hot nhất trong tất cả bộ thời trang công sở. Nó được ưa chuộng nhất không chỉ vì kiểu dáng trang nhã mà còn thích hợp với tất cả mọi người mọi vóc dáng. Diện bộ đầm công sở thanh lịch này bạn sẽ thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều trong tiết trời mùa hè nóng bức.

dam ke caro cong so

dam caro cong so dep

dam soc caro cong so

Đầm công sở mùa hè với chi tiết kẻ sọc chưa bao giờ trở thành mốt lỗi thời. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ rất ân tượng khi bắt đầu một ngày làm việc mới với kiểu thời trang công sở này.

Chúc bạn thành công!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN