Áo sơ mi công sở nữ dịu dàng thanh lịch cho mùa hè

0
718

(Áo sơ mi công sở) – Áo sơ mi luôn luôn là người bạn thân thiết của bạn gái công sở bất chấp cái lạnh của mùa đông hay cái oi bức của mùa hè. Mỗi mùa một kiểu, chiếc áo sơ mi công sở nữ dịu dàng, trẻ trung không bao giờ bị lỗi thời.

ao so mi cong so

ao so mi cong so mua he

Dựa trên nền của chiếc áo sơ mi thanh lịch truyền thống, các nhà thiết kế đã sáng tạo không ngừng để cho ra đời nhiều kiểu áo mới hiện đại, độc đáo.

Áo sơ mi cổ tròn

Phá bỏ những nguyên tắc gần như không thể, chiếc áo sơ mi công sở nữ cổ tròn trên chất liệu voan mỏng manh, bay bổng làm tôn lên nét xinh tươi, gợi cảm của cô gái tuổi xuân thì.

ao so mi co tron

ao so mi cong so co tron

ao so mi co tron thanh lich

Áo sơ mi cổ bèo

Một chút điệu đà cho những nàng tiểu thư đài cát, những dải bèo dễ thương trên cổ hay dọc theo hàng nút áo mang đến nét trẻ trung tinh nghịch nhưng vẫn trang nhã. Áo sơ mi công sở mùa hè được phá cách đi một chút sẽ mang đến những hương vị mới cho phong cách thời trang của bạn.

so mi cong so co beo han quoc

so mi cong so co beo

ao so mi co beo

Áo sơ mi thắt nơ

Nếu bạn không thích sự ruồm rà của những dải bèo thì cũng có thể thay bằng một chiếc áo sơ mi thắt no xinh xắn. Áo sơ mi nữ mùa hè với những chiếc nơ sẽ mang đến sự thoải mái, mát mẻ nhất ở văn phòng.

ao so mi that no

ao so mi that no cong so

ao so mi cong so that no

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN