5 kiểu tóc đẹp sinh ra để dành cho cô nàng tóc thưa mỏng

0
282

Những cô nàng tóc thưa, mỏng luôn rất thiệt thòi vì phải nghĩ xem nên lựa kiểu tóc nào cho phù hợp với bản thân mình. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các nàng những kiểu tóc đẹp, dễ thực hiện. Hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc ấn tượng sau các nàng nhé!

Tóc đẹp hết thưa với kiểu dập xù bên trong

Dập xù chính là giải pháp tối ưu giúp tóc bạn trông dày hơn bởi nó tạo cho tóc được phồng hơn. Do đó, kiểu tóc đẹp này được rất nhiều chị em tóc mỏng lựa chọn khi làm tóc.

5-kieu-toc-dep-cho-toc-thua-1

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý nhỏ khi thực hiện kiểu tóc này để tránh trường hợp tóc bị cứng đơ, thì hãy thật khéo léo làm xoăn nhẹ một lớp tóc phía bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc phía bên trong.

Với mái tóc dập xù, sẽ chẳng ai nghĩ bạn là cô nàng tóc mỏng nữa đâu nhé, kiểu tóc này vừa đáng yêu, trẻ trung lại nữ tính nữa đấy.

Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Kiểu tóc bob vừa đẹp, lại thời thượng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng tóc mỏng bẩm sinh. Đây không chỉ là một kiểu tóc đẹp, các nàng còn dễ dàng thực hiện các biến tấu cho mái tóc như tỉa lớp, uốn xoăn hay duỗi cụp, đánh rối… Tất cả những điều này đều giúp cô nàng tóc mỏng, thưa của chúng ta che đi nhược điểm của mình. Đặc biệt, kiểu tóc này vừa trẻ trung, năng động, lại dễ kết hợp với  đồ mùa đông cực yêu nữa chứ!

5-kieu-toc-dep-cho-toc-thua-2

Tóc đẹp, hết thưa lại nữ tính với việc uốn phồng

Mái tóc được uốn phồng chính là chìa khóa đánh lừa thị giác cực tốt. Độ phồng của tóc chính là để che đi phần ngọn tóc vốn dĩ thưa. Nhiều cô nàng lựa chọn cho mình mái tóc ép thẳng truyền thống mà không hề biết đó chính là sự lựa chọn sai lầm, bởi nó sẽ làm lộ hết khuyết điểm về mái tóc mỏng. Viểu duỗi phồng cụp sẽ khiến mái tóc đẹp hơn và trông dày tự nhiên hơn.

5-kieu-toc-dep-cho-toc-thua-3

Tóc đẹp, hết thưa nhờ xoăn gợn sóng

Đây chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những cô nàng yêu thích mái tóc dài, nhưng bản chất của tóc lại quá mỏng. Với mái tóc dài được làm xoăn sóng nhẹ, sẽ khiến tóc bạn trông dày hơn một cách tự nhiên. Kiểu tóc này vừa dễ thương, lại phù hợp với các cô nàng đáng yêu, nữ tính.

5-kieu-toc-dep-cho-toc-thua-4

Lấy độc trị độc – Tóc đẹp, trông dày hơn với mái thưa

Việc để tóc mái hay không hoàn toàn ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn rất nhiều. Nếu chọn được kiểu tóc mái phù hợp, các nàng có thể trông trẻ ra cả chục tuổi đấy.

5-kieu-toc-dep-cho-toc-thua-5

Hiện nay, tóc mái thưa đang được chị em rất chuộng, đây là kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt tròn, tóc mỏng. Tóc mái thưa vừa mang lại sự mới lạ, trẻ trung lại cuốn hút mọi ánh nhìn.

Hãy trải nghiệm và khám phá một trong các kiểu tóc đẹp trên nếu bạn còn đang phân vân không biết nên làm gì với mái tóc thưa mỏng của mình. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN