2 thủ thuật trang điểm giúp che khuyết điểm là chiếc mũi “kém xinh”

0
276

Bạn có một chiếc mũi không được đẹp, đôi khi bạn nghĩ nó chính là nguyên nhân khiến bạn tự ti với nhan sắc của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 2 thủ thuật trang điểm giúp che đi khuyết điểm về chiếc mũi “kém xinh” giúp bạn tự tin hơn với gương mặt xinh đẹp của mình.

Trang điểm làm nổi bật phần mắt và môi

Một trong những cách hiệu quả nhất để giấu đi chiếc mũi khuyết điểm là tạo điểm nhấn, làm nổi bật những phần khác của khuôn mặt. Khi bạn trang điểm cho mắt đậm hoặc tô một màu son trông thật rực rỡ sẽ khiến mọi người chú ý đến đôi môi và mắt của bạn nhiều hơn, chính vì vậy mà khuyết điểm về chiếc mũi cũng bị xóa nhòa đi.

eye-makeup-4-deponline

Nếu chọn làm nổi bật phần mắt, thì hãy sử dụng mascara cùng bút kẻ mắt màu đen. Vào ban đêm, các bạn có thể đánh cho bóng mắt sáng và đậm một chút để gây chú ý vào đôi mắt.

Còn với phần môi, các bạn hãy chọn loại son màu sáng đậm. Đừng quên phủ thêm một lớp son bóng cho nổi bật.

eva-soi-263-angelina-jolie-gay-go-om-yeu-1466978372-57705044b80c5

Lưu ý: chỉ nên chọn nhấn mạnh hoặc mắt, hoặc môi. Việc bạn trang điểm đậm cả 2 phần này sẽ khiến cho gương mặt trở nên rất nặng nề, phản tác dụng.

Thu hút sự chú ý đến phần gò má

Ngoài việc nhấn mạnh, làm nổi bật môi hoặc mắt. Các bạn cũng có thể cân bằng chiếc mũi của mình khiến nó trở nên cao hơn bằng các làm nổi bật phần gò má.

Để làm được điều này, chúng ta sẽ chọn phấn má hồng tối hơn màu da của bạn từ 1 đến 2 tông. Đánh đều phấn lên phần gò má. Nếu muốn da được nổi thì nên chọn các màu tươi thay vì những màu phấn nhạt. Đối với phần xương dọc gò má, hãy chọn màu đồng sáng để  đánh. Như vậy, phần gò má của bạn sẽ trông nổi bật và đẹp hơn nhiều.

cach-trang-diem-giong-tay-1

Cũng lưu ý với các bạn rằng, việc da bóng dầu nhất là phần mũi có thể khiến mũi bạn trông to hơn. Vì vậy, khi trang điểm nhớ phủ một lớp phấn có tác dụng chống tiết dầu lên khuôn mặt, hoặc sử dụng giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu dư ở mũi.

Trang điểm là một nghệ thuật, nghệ thuật ấy sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như chiếc mũi, đôi mắt hay đôi môi,… để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Với 2 thủ thuật trang điểm nhằm che khuyết điểm là chiếc mũi “kém xinh” trong bài viết này, mong rằng các cô nàng sẽ tự tin hơn, xinh xắn hơn, quên đi yếu điểm mang tên “mũi” trên gương mặt của mình!

 

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN